Hôm nay ngày 23 - 11 - 2014
 
SEARCH
INFORMATION
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán
Xổ số kiến thiết
Danh bạ doanh nghiệp
Counter: 167560
TIN TỨC - SỰ KIỆN - PHƯƠNG ANH CO
Thiết kế Website Quỳnh Lưu Thanh Hóa Hà Tĩnh
Công ty CP Truyền thông Công nghệ cao Sara Hitech là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung, Công ty và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trên còn đường cải tiến quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc cung cấp các sản phẩm website, phần mềm, đồ họa, dịch vụ tư vấn, đào tạo chất lượng cao.

Xem chi tiết

Bảo đảm nguồn nguyên liệu nghề mây tre đan và đồ gỗ xuất khẩu
Hai lĩnh vực xuất khẩu hàng hoá này ở Nghệ An đang có tiềm năng và thế mạnh. Trên bình diện cả nước thì đồ gỗ xuất khẩu đang được coi trọng. Năm 2006, trong 8 mặt hàng xuất khẩu đạt trên 1 tỷ USD của cả nước thì đồ gỗ đứng hàng thứ 5 (đạt 1,53 tỷ đồng) trước hàng điện tử vi tính, gạo và cao su.

Xem chi tiết

Làng nghề và giải quyết việc làm
Tỉnh ta có 120 làng có nghề, trong đó có 55 làng nghề. Các làng nghề được công nhận cơ bản duy trì được sản xuất và phát triển khá bền vững, phong phú, với 19 làng nghề sản xuất hàng mây tre đan, 8 làng nghề chế biến nông sản thực phẩm, 5 làng sản xuất mộc dân dụng và mỹ nghệ, 8 làng sản xuất sản phẩm tơ tằm, chiếu cói, chổi đót và VLXD.

Xem chi tiết

Đưa mây vào nhà
Tất nhiên, mây ở đây không phải là “mây trời” mà là những vật liệu trang trí thiên nhiên bằng mây, tre trong nội thất. Với vẻ đẹp giản dị tự nhiên rất đông phương, vật dụng bằng mây luôn góp phần tạo nên vẻ sang trọng cho không gian nội thất mà nó hiện diện.

Xem chi tiết

Giới thiệu về cây tre
Từ ngàn xưa đến nay, cây tre luôn là biểu tượng đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Cây tre đi vào tiềm thức của dân tộc ta qua hình ảnh oai hùng Thánh Gióng nhổ tre đánh giặc.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp là cầu nối
HOT NEWS
Thiết kế Website Quỳnh Lưu Thanh Hóa Hà Tĩnh
Bảo đảm nguồn nguyên liệu nghề mây tre đan và đồ gỗ xuất khẩu
Làng nghề và giải quyết việc làm
Đưa mây vào nhà
Giới thiệu về cây tre
Vật phẩm phong thủy
Gốm sứ thủy tinh
Home page - Introduction - News - Contact - Vietnamese

Công ty TNHH Mây tre đan Phương Anh
Địa chỉ: Km 399 + 700 QL 1A - Xã Quỳnh Thạch - Quỳnh Lưu - Nghệ An
Điện thoại: 0383. 247189 - 0915.770.255 - Email: mtdphuonganh@gmail.com